Bảo Hành Bảo Dưỡng Sau Khi Mua Xe Vinfast

2019-11-20 15:59:26

Dưới đây Long Vũ Auto xin được giới thiệu tổng quan chế độ bảo dưỡng bảo hành cả về xe ô tô và xe máy của tập đoang VINFAST.

BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG KHI MUA XE VINFAST

 

VINFAST mãnh liệt tinh hoa xe Việt! Long Vũ AUTO xin kính chào quý bạn đọc, hôm nay Long Vũ Auto xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về chế độ bảo dưỡng bảo hành của nhà máy ô tô VINFAST để quý bạn đọc có thể tham khảo và nắm rõ hơn.

 

Dưới đây Long Vũ Auto xin được giới thiệu tổng quan chế độ bảo dưỡng bảo hành cả về xe ô tô và xe máy của tập đoang VINFAST.

 

xe vinfast

 

1. Chính Sách Bảo Hành Ô Tô VinFast

 

1.1. Thời gian ô tô VinFast bảo hành bao lâu

 

Vào đầu tháng 10 năm 2018, chiếc xe ô tô đầu tiên của Việt Nam mang thương hiệu VinFast đã được chính thức ra mắt tại sự kiện Paris Motor Show 2018 và thu hút được rất đông sự quan tâm, cũng những lời đánh giá cao từ dư luận. Theo đó, hai dòng xe là VinFast Fadil và VinFast Lux đều được trang bị công nghệ hiện đại với những đột phá mới, có mặt trong các sản phẩm xe cao cấp từ các nước Nhật Bản, Mỹ, Anh… Về chế độ bảo hành, có 2 cách xác định cho các khách hàng  sử dụng xe ô tô của VinFast là theo số kilometer và theo thời gian mua. Thời gian bảo hành bắt đầu tính kể từ khi chính thức nhận xe và kết thúc trong vòng 36 tháng (3 năm) hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước sẽ được áp dụng trước.

 

1.2. Các điều kiện bảo hành ô tô VinFast

 

khoảng thời gian bảo hành 36 tháng hoặc 100.000km như vừa được giới thiệu, VinFast cam kết sẽ thay thế, sửa chữa các phụ tùng của xe mới bị hỏng hóc trong trường hợp xe hoạt động trong điều kiện bình thường và phụ tùng không tốt hoặc lỗi lắp ráp. Lưu ý, trong những điều kiện sau, khách hàng sẽ không được hỗ trợ chính sách bảo hành:

 

  • Những yếu tố ngoài phạm vi kiểm soát như sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai, sử dụng cẩu thả hoặc tự ý lắp thêm phụ tùng, các chi tiết gây hao mòn, hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
  • Phụ tùng và xe bị ăn mòn do hóa chất hoặc tiếp xúc với môi trường có thể gây hư hại cho xe.
  • Khách hàng không bảo dưỡng xe theo đúng kỳ, thời hạn quy định, sử dụng sai loại nhiên liệu hoặc dầu nhớt, chất bôi trơn…
  • Tự ý thay đổi đồng hồ đo quãng đường - Contermet.
  •  

1.3. Bảo hành ô tô VinFast bao gồm những gì?

 

Với thời hạn bảo hành là 36 tháng, nhà sản xuất xe ô tô VinFast sẽ có những quy định riêng về chính sách bảo hành. Cụ thể là, tùy từng bộ phận, điều kiện và phạm vi của việc bảo hành cũng sẽ có đôi chút khác biệt. Đối với xe bán tải, phần thùng sau sẽ được bảo hành nếu có dấu hiệu hư hỏng sơn, han gỉ bề mặt trong khoảng thời gian 12 tháng hoặc 20.000 km, tương tự đối với bình ắc quy, riêng lốp xe sẽ được bảo hành theo thông tin từ nhà cung cấp linh kiện.

 

2. Thông tin bảo hành xe máy điện VinFast Klara

 

xe máy vinfast

 

2.1. Thời gian bảo hành xe máy điện Klara của VinFast là bao lâu?

 

Không chỉ có ô tô VinFast Fadil và VinFast Lux, xe máy điện của VinFast cũng chính thức được ra mắt thị trường và mở bán vào tháng 11 năm 2018, trở thành phương tiện cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe tay ga khác. Theo đó, để tri ân các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm này, VinFast triển khai hai hình thức bảo hành khác nhau là bảo hành tiêu chuẩn và bảo hành mở rộng.

 

Đối với hình thức bảo hành tiêu chuẩn, sản phẩm từ các đại lý ủy quyền của VinFast đến tay người tiêu dùng sẽ được bảo hành trong 36 tháng, 42 tháng cho các đại lý ủy quyền. Trong trường hợp đại lý ủy quyền lưu kho quá 6 tháng, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm bảo hành đầy đủ 36 tháng theo đúng chính sách bán hàng. Mỗi sản phẩm sẽ được cấp một mã số - “số Vin” và mã số của ắc quy hoặc pin Lithium.

 

2.3. Bảo hành xe máy điện VinFast bao gồm những gì?

 

Chính sách bảo hành cho sản phẩm xe máy điện của VinFast được đánh giá là tốt nhất cả nước. Cụ thể, định kỳ khách hàng sẽ được bảo dưỡng xe, thay dầu phanh hoàn toàn miễn phí. Chính sách bảo hành được chia thành hai loại là chương trình triệu hồi và bảo hành phụ tùng. Đối với chương trình triệu hồi, khách hàng sẽ được xử lý miễn phí các lỗi liên quan tới chất lượng và độ an toàn đối với các sản phẩm xe đang lưu hành trên thị trường. Chương trình này được áp dụng trong cả những trường hợp xe đã quá hạn bảo hành. Đối với chính sách bảo hành phụ tùng, thời gian tối đa là 12 tháng từ đại lý ủy quyền tới khách hàng và 15 tháng từ VinFast tới đại lý ủy quyền. Để nhận được chính sách bảo hành này, khách hàng phải lưu trữ các giấy tờ như lệnh sửa chữa, hóa đơn…

 

2.4. Cách thức bảo hành xe máy điện Klara của VinFast

 

Để đảm bảo quyền lợi về bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm, khi mua xe các bạn nên để ý và cất giữ cẩn thận sổ đăng ký bảo hành rồi tìm đến các đại lý ủy quyền của VINFAST gần nơi bạn sinh sống, không cần thiết là địa chỉ bạn mua xe và tiến hành việc bảo hành, bảo dưỡng. Lưu ý 7 mốc thời gian bảo dưỡng xe miễn phí mà VinFast đã cấp sẵn cho khách hàng mua xe: 1.000km, 5.000km, 10.000km, 15.000km, 20.000km, 25.000km và 30.000km. Trong trường hợp bạn là người thứ hai sở hữu xe (bán lại hoặc cho, tặng) bạn có thể mang theo sổ đăng ký bảo hành đến các Đại lý ủy quyền để đăng ký lại thông tin, rồi tiếp tục sử dụng dịch vụ này của VinFast.

 

3. Địa chỉ trung tâm bảo hành xe VinFast trên toàn quốc

 

3.1. Địa chỉ bảo hành ô tô VinFast

 

Trong vài tháng tới, những chiếc xe ô tô xuất xưởng đầu tiên của VinFast sẽ được bày bán trực tiếp tại hơn 35 Showroom trên toàn quốc. Đây cũng sẽ là những địa chỉ bạn có thể liên hệ để bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. Hệ thống showroom của VinFast nằm ngay tại các địa điểm như Vincom Center, Vincom Mega Mall hay đặt riêng biệt tại các trục đường chính, gần trung tâm thành phố, vô cùng thuận tiện cho khách hàng di chuyển hoặc tới bảo hành, bảo dưỡng định kỳ.

 

3.2. Địa chỉ trung tâm bảo hành VinFast Klara

 

Với hơn 200 địa chỉ chăm sóc xe toàn quốc, nhà sản xuất VinFast cũng đã xây dựng được hệ thống gần 40 đại lý ủy quyền, phân phối xe ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam. Khách hàng có thể tìm đến bất kỳ đại lý xe máy điện VinFast Klara tại các thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM hay bất kỳ địa phương nào có trong danh sách để trải nghiệm, đặt mua đồng thời tiến hành bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

 

Tổng Đại lý Xe Long Vũ Tự Hào Là Đại Lý Bán Lẻ Hàng Đầu Việt Nam

 

  • Cơ sở 1: Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 7 - 81 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP. HCM
  • Hotlite :0931 67 66 55
  • Email: daolongvuauto@gmail.com
  • Website: https://xeototai.vn