Quy Trình Mua Xe Ô Tô Trả Góp

2019-09-04 14:41:55

Thưa quý khách hàng mua xe ô tô trả góp trong những năm trở lại đây đã không còn xa lạ với quý khách nữa bởi vì quy trình rất đơn giản và không còn khó khăn như trước nữa.

QUY TRÌNH MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP – THỦ TỤC CẦN!

 

Thưa quý khách hàng mua xe ô tô trả góp trong những năm trở lại đây đã không còn xa lạ với quý khách nữa bởi vì quy trình rất đơn giản và không còn khó khăn như trước nữa.

 

Nhiều quý khách rất muốn mu axe trả góp vì lí do để lại một số vốn để xoay vòng vào hàng hóa nhưng rất ngại vấn đề thủ tục, nhưng xin thưa với quý khách hiện tại mua xe ô tô trả góp chỉ cần :

 

  • Chứng minh nhân dân ( bắt buộc cả vợ và chồng nếu đã kết hôn )
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng kí kết hôn nếu có

 

Chỉ cần ba bước trên là quý khách đã mua được xe ô tô trả góp mà không cần làm them bất cứ vấn đề gì nên quý khách nào dang có nhu cầu mua xe ô tô trả góp thì không nên lo lắng.

 

Thưa quý vị khi đã được sự chấp thuận từ phía ngân hàng về các điều khoản và được ngân hàng đồng ý cho vay thì quý vị cần chuẩn bị như sau:

 

Điều 1:

 

Đầu tiên quý vị cần thực hiện kí hợp đồng trả góp mua xe với các đại lý xe ôtô và đặt cọc số tiền khoảng từ 20-50 triệu đồng.

 

 Điều 2:

 

Hoàn thành thủ tục mua xe ô tô trả góp để nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay của ngân hàng. Có thể sẽ mất khoảng 2 ngày để ngân hàng thẩm định và kiểm duyệt.Khi nhận được bảo lãnh của ngân hàng quý khách sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho bên đại lý bán xe ô tô.

 

Điều 3:

 

Tiếp theo bên đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho quý khách để đi làm thủ tục nộp thuế, đăng kí, đăng kiểm xe.

 

Nếu quý khách có nhu cầu thì nhân viên bên đại lý sẽ hỗ trợ quý khách hoàn thành nhanh nhất có thể. Tiếp đến, sẽ mua bảo hiểm và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng. Về bảo hiểm thì khi mua xe ô tô trả góp quý khách bắt buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe.

 

Điều 4:

 

Khi lấy được giấy hẹn đăng kí xe, quý khách sẽ nộp lại giấy hẹn này cho phía ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Cuối cùng, chờ khi bên đại lý bán xe nhận được tiền thì quý khách đến nhận xe và kết thúc quá trình mua xe ô tô trả góp.

 

Với 4 bước đơn giản trên là quý khách đã có thể sở hữu ngay chiếc xe ô tô mình yêu thích mà không cần phải chờ đợi đến lúc có 1 khoản tiền lớn đủ để mua xe nữa.

 

Một điều lưu ý khá quan trọng khi vay tiền trả góp là: quý khách phải trả nợ đúng theo lịch của ngân hàng nếu không sẽ bị quy ra là nợ xấu và điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến việc muốn vay thêm từ bất cứ ngân hàng nào sẽ vô cùng khó khăn và khả năng vay được là rất nhỏ.

 

Trường hợp khách hàng vay mua xe trả góp qua công ty cho thuê tài chính

 

Nếu quý khách mua xe qua công ty cho thuê tài chính thì quý khách sẽ đóng tiền tại công ty đó. Và chi phí đăng ký xe quý khách phải chịu. Biên bản bàn giao xe sẽ được bên đại lý bán xe, người mua xe và đơn vị cho thuê tài chính cùng ký. Sau đó công ty cho thuê tài chính sẽ giải ngân cho hãng xe. 

 

Thực tế, Quy trình mua xe ô tô trả góp không phức tạp như nhiều người nghĩ, vì sao? Hiện nay, nhiều Ngân hàng kết hợp Đại lý Ủy quyền Hỗ trợ Hoàn thiện, bổ sung Hồ sơ. Tư vấn bán ô tô, Cán bộ ngân hàng sẽ tới "tận nhà" để xin chữ ký, bổ sung - tránh mất thời gian cho quý khách cũng như Đơn giản Quy trình trả góp ô tô Ngắn hơn Rất nhiều.

 

THAM KHẢO SẢN PHẨM HYUNDAI 110SP THÀNH CÔNG

 

TỔNG ĐẠI LÝ BÁN & PHÂN PHỐI XE LONG VŨ AUTO

 

  • Cơ sở 1:  Km 14, QL32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Cơ sở 2:  Tầng 7 - 81 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP. HCM
  • Hotlite :    0931 67 66 55
  • Email:      daolongvuauto@gmail.com
  • Website:  https://xeototai.vn